Hà Lan trong mắt du khách thập phương là một đất nước rất xinh đẹp với nền văn hóa độc đáo, được thiên nhiên ưu ái nhiều cảnh đẹp và khí hậu ôn hòa. Vì vậy, lượng khách du lịch Hà Lan nên mang theo những trang phục gì? Du lịch Hà Lan ngày càng tăng đáng kể. Tuy nhiên, vì Hà Lan có điều kiện tự nhiên khá đặc biệt nên trước chuyến đi chúng ta cần phải chuẩn bị kỹ càng trang phục để mang theo. Du Lịch Việt sẽ giúp bạn điểm danh những món đồ cần thiết ấy nhé!

Nếu bạn chọn tour Hà Lan vào mùa đông thì cần phải lưu ý: Vào mùa này, Hà Lan có mưa nhiều kèm theo cái buốt lạnh đặc trưng, gió thổi mạnh khiến cái rét ấy càng trở nên tê tái. Tình trạng này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau.
 
Vì vậy để không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi thời tiết và có một chuyến đi trọn vẹn, ý nghĩa thì bạn nên mang theo:
– Trang phục phải đáp ứng tiêu chí có thể giữ được sự ấm áp như áo khoác hay áo len dày, giày đeo cần chọn loại cổ cao hoặc boot lông.
– Ngoài ra, bao tay và mũ cũng là vật không thể thiếu.
 
 

 

 

Quần áo khoác dày để giữ ấm 

 

Du lịch Hà Lan vào mùa hè nên mang theo trang phục gì?

Người Hà Lan nổi tiếng trên thế giới có một phong cách sống hiện đại thoải mái, được tôn trọng quyết định của mình khác với các Quốc gia Châu Á. Đây là điểm rất thu hút khách du lich Ha Lan đến đây để tìm hiểu.
 
 

 

 

Con người Hà Lan có phong cách thật thoải mái và tự tin

 

Tuy nhiên mỗi một mùa Hà Lan có thời tiết khác nhau, vì vậy cần chuẩn bị trang phục sao cho hợp lý. Cụ thể vào mùa hè thời tiết ở đây khá mát mẻ trái ngược với mùa đông, trong một khoảng thời gian dài từ tháng 2 – tháng 11.
 
Vì vậy, nếu bạn tham gia tour du lịch Hà Lan vào mùa hè thì nên mang theo những trang phục thích hợp, cốt nhất là tiện lợi cho những cuộc vui của bạn và kèm một chiếc áo mỏng đề phòng thời tiết thay đổi.

Những mẹo chuẩn bị trang phục khi du lịch Hà Lan bạn không thể quên

1. Những đôi giày nên mang theo

–  Đối với nữ, những đôi giày cao gót thường là bảo bối và người bạn đồng hành khó thể thiếu, nó giúp làm đẹp vóc dáng nữa.
Tuy nhiên khi du lịch Hà Lan, giày cao gót lại là vật bạn nên hạn chế mang theo nhất vì chuyến đi sắp tới bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều thậm chí là đi trên nền cát sỏi không bằng phẳng. Một phần khác, giày cao gót chiếm diện tích lớn để đồ.
Vì vậy lý tưởng nhất thì bạn nên mang những đôi giày dây buộc và có đế bằng để tiện cho việc di chuyển nhất.

 

 

 

 

Cô gái trên đường Hà Lan với đôi giày bệt

 

–  Đối với nam thì các bạn nên mang theo đôi giày lười cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
 
2. Khăn quàng và áo khoác mỏng cũng là vật không thế thiếu

Như tôi nói ở trên, thời tiết Hà Lan rất đẹp và thuận lợi cho việc du lịch. Tuy nhiên bạn vẫn phải chuẩn bị thật kỹ các vật dụng để đề phòng mọi trường hợp, cụ thể như áo khoác mỏng.
Việc nên mang theo áo khoác mỏng khi đi du lịch Hà Lan thoạt nghe có vẻ khá thừa thãi nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người từng tham gia tour du lich Ha Lan thì khi đến đây kể cả mùa hè cũng bị chênh lệch nhiệt độ, hoặc cái nóng bức vây quanh. Vì vậy việc mang theo áo khoác mỏng không chỉ không thừa thãi mà lại rất hợp lý.
 Khăn quàng cũng tương tự như vậy, nó có tác dụng rất tốt đối với bạn để giữ ấm cơ thể hay những lúc đi chùa cầu nguyện theo phong tục của Hà Lan.
 

3. Đồ tư trang cũng cần chọn lựa đồ thích hợp để mang theo

Để đáp ứng cho chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo, có nhiều niềm vui thì nên mang theo một số đồ tư trang đi kèm như: máy ảnh để chụp lại những kỉ niệm, bản đồ để tìm đường hay balo nhỏ ,…
Tuy nhiên, trước hết bạn cũng cần phải hết sức cân nhắc số lượng đồ mình mang theo và nên mang theo chỉ những đồ thực sự cần thiết.
Lý do giải thích rất đơn giản: Để tiết kiệm diện tiết tích để đồ cho bạn không phải chật vật mỗi khi mang vác. Bên cạnh đó, tiện cho việc bảo quản an toàn những vật dụng đó được tốt hơn.

 

 

 

 

 
Những đồ tư trang cần thiết khi du lịch Hà Lan

Trên đây là những trang phục cần thiết mang theo khi bạn tham gia chuyến du lịch Hà Lan cả mùa đông và hè. Bạn hãy đọc kỹ và chọn cho mình những món đồ phù hợp nhé! Chúc bạn có một chuyến đi cùng người thân và bạn bè được vui vẻ, thư giãn thật hoàn hảo và để lại trong mình thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.