Chúng ta vẫn thường nghe nói đến khẩu trang y tế 3, 4 lớp có tác dụng kháng khuẩn, nhưng không phải ai cũng biết chất lượng thực sự của chiếc khẩu trang cũng như khả năng phòng chống vi trùng gây bệnh lại phụ thuộc vào lớp lọc khuẩn có tên Meltblown. Vì thế nếu khẩu trang có bao nhiêu lớp đi nữa mà không có lớp lọc khuẩn Meltblown, chỉ toàn các lớp vải không dệt thì chiếc khẩu trang màu xanh ấy chỉ lọc bụi mà không thực sự lọc khuẩn và bảo vệ bạn được. Vậy Meltblown là gì và tác dụng ra sao, hãy cùng Ecom Net tìm hiểu nhé!

Xem thêm chi tiết cách phân biệt khẩu trang ecom med tại Youtube

Meltblown là gì? Thành phần và tác dụng?

Meltblown là một loại vải lọc không dệt sợi siêu mịn với thành phần 100% tơ sợi Poly propylene (PP), được sản xuất với quy trình đặc biệt bằng kỹ thuật thổi nhựa nóng chảy, sẽ tạo ra những lớp vải Meltblown có thể lọc khuẩn đạt 99,9%, kháng nước, chống bụi, chống mùi hôi, được mệnh danh là “lá phổi” của khẩu trang y tế kháng khuẩn.

Đây cũng là lớp màng lọc bắt buộc không thể thiếu nằm ở lớp giữa của khẩu trang y tế, tạo nên chất lượng của khẩu trang cũng như khả năng phòng chống vi trùng gây bệnh.

Meltblown có khả năng kéo căng, mềm mại, vừa có thể chịu nhiệt rất cao, đốt không cháy, và nước không lọt qua được, song, điều ngạc nhiên là không khí lại có thể lọt qua, giúp người đeo cảm thấy dễ thở, thoáng khí và không gây kích ứng.

Còn các mầm bệnh, virus không thể lọt qua được lớp này và không có cơ hội xâm nhập vào đường hô hấp của người đeo. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước mầm bệnh. Chính lớp này cũng giữ vai trò chính tạo nên chỉ số kháng khuẩn BFE của khẩu trang.

Do đó, một chiếc khẩu trang y tế đúng chuẩn, ngoài việc được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn về máy móc, dây chuyền, hạn chế sự tiếp xúc tối đa của con người với sản phẩm, còn phải có lớp màng lọc kháng khuẩn Meltblown với độ kháng khuẩn BFE 99%.

Về giá cả của Meltblown

Vì công dụng quan trọng của lớp kháng khuẩn này nên giá của lớp Meltblown cũng rất cao. Một chiếc khẩu trang có lớp kháng khuẩn chất lượng có giá cao gấp 2-3 lần chiếc khẩu trang chống bụi thông thường. Do đó, thị trường khẩu trang có rất nhiều mức giá khác nhau với chất lượng khác nhau. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ hơn với người bán và chắc chắn rằng bạn chọn lựa khẩu trang có lớp kháng khuẩn Melblown chất lượng.Tìm mua sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn chất lượng ở đâu?

Công ty CP Đầu tư Ecom Net là nhà sản xuất các thiết bị y tế cá nhân dùng một lần đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, sản phẩm phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các quốc gia khó tính hàng đầu thế giới như: EU, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản,…CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế
FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ
ISO 13485: 2016
Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu


Do vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm với giá vô cùng phải chăng nhưng cam kết chất lượng hoàn toàn vượt trội, độ kháng khuẩn của các sản phẩm đều đạt đến 99%. Đặc biệt, lớp kháng khuẩn Meltblown dùng trong các loại khẩu trang y tế của Ecom Net đều đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất: ISO, CFS, CE, FDA, EN 14683:2019.

Theo ông Trần Văn Long – Tổng Giám đốc công ty Ecomnet cho biết: “Nhà máy sản xuất Meltblown của Ecom Net được đầu tư dây chuyền bài bản, các nguyên liệu chất lượng cao xuất xứ rõ ràng, cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao. Các sản phẩm Meltblown của công ty đạt độ kháng khuẩn lên đến 99%. Đây là một niềm tự hào vì rất ít doanh nghiệp Việt Nam có thể tự chủ hoàn toàn việc sản xuất các lớp vải nguyên liệu của chiếc khẩu trang. Một sản phẩm Made in Vietnam đạt chất lượng cao xuất khẩu sang các thị trường khó tính hàng đầu thế giới.”

Được biết, Ecom Net chuyên cung cấp lớp kháng khuẩn Meltblown làm nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất khẩu trang trong và ngoài nước. “Ecom Net có nhà máy trực tiếp sản xuất lớp vải kháng khuẩn này và vì thế chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như sẽ có giá rất tốt cho các khách hàng là các Doanh Nghiệp cùng ngành trong nước Việt Nam, chúng tôi muốn xây dựng một ngành sản xuất khẩu trang và thiết bị y tế của Việt Nam thật mạnh để xuất khẩu ra nước ngoài, cùng nhau làm giàu, phát triển đất nước”. – Đại diện công ty chia sẻ.

Ngay từ những ngày đầu khi dịch bệnh bùng phát, Ecom Net đã sản xuất và cung ứng ra thị trường hàng triệu chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn đạt chất lượng cao giúp cộng đồng phòng dịch.

Đến nay, nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng, Du Lịch Việt và Ecom Net tiếp tục cho ra mắt dòng khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Ecom Med – Daily Mate với giá bán chỉ từ 59.000 đồng/hộp 50 chiếc là sự đồng hành, chia sẻ của Ecom Net gửi gắm đến người tiêu dùng trong lúc này, những giá trị thiết thực nhất nằm trong một chiếc khẩu trang đạt chuẩn khắt khe của quốc tế với mức giá bán mà mọi nhà đều có thể mua được.

Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Daily Mask không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội.

Ngoài dòng khẩu trang Daily Mate, Ecom Net còn sản xuất các dòng sản phẩm phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế như: khẩu trang với tinh thể Nano Bạc, Than Hoạt tính được đóng gói riêng từng cái 1, dòng kháng khuẩn Ultra Protect 4 lớpCare Plus 3 lớp mỏng nhẹ và phù hợp với mùa hè. Các sản phẩm đều đạt đến chỉ số kháng khuẩn tới 99%. Với giá vô cùng hợp lý, mọi người tiêu dùng đều có thể mua được sản phẩm khẩu trang với chất lượng cao nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu nhưng vẫn được bán với giá bình ổn trong nước để phục vụ người dân.

Xem thêm chi tiết cách phân biệt khẩu trang tại: Youtube.com/ecomnet

——————————————————————————————————————–

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tại: https://ecommed.vn/khuyen-mai/

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư Ecom Net

Hotline: 0906756588 0908229333 02873007866

+ Email: trish@ecomnet.vn chauchung@ecomnet.vn

+ Website: https://ecommed.vn/

+ Địa chỉ: số 99 Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh tại Mỹ: ECOMNET USA INC

Address: 8130 Boone Blvd, STE 240, Vienna, VA 22182, U.S.A.

+ Phone: +1 (703) 688 – 3226

+ Email: support@ecomnetusa.com